• Khi có hoạt động tình dục bừa bãi sẽ gây ra hệ lụy mắc phải một số bệnh xã hội. Nếu bạn có hiểu biết thì bạn sẽ có cách phòng chống cùng với các phương pháp nhận biết bệnh sớm. Các bệnh xã hội này có tính lây lan nhanh cũng như qua vết thương hở và quan hệ tình dục không an toàn. Dưới đây là các bệnh xã hội thường gặp ở nam và nữ hiện nay, bạn tham khảo qua.

  Read more...


 • Chi phí điều trị bệnh mào gà hết bao nhiêu tiền? Là nỗi băn khoăn hiệu quả nhất của nhiều nam giới mắc bị bệnh. Thực tế hiện nay khi số trường hợp người bị bệnh bệnh mồng gà có xu hướng gia tăng. Cùng khảo sát bài viết dưới đây để biết được phí chữa bệnh sùi mào gà mất bao nhiêu để bạn có khả năng an tâm lúc đi thăm khám cũng như chữa nhé.

  Read more...


 • Những khi bị ngứa ngáy khu vực vùng kín là mỗi khi chị em đều nhận thấy bứt rứt, lo sợ, đứng ngồi không yên. Đó không phải chỉ bởi cảm nhận ngứa ngáy điên cuồng nơi tế nhị mà còn do những nguy hại của ngứa khu vực kín gây ra. dưới đây bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà sẽ trả lời giúp cho bạn một số vấn đề liên quan tới ngứa khu vực kín.

  Read more...


 • Bệnh trĩ nội là một trong các loại bệnh trĩ khó khăn phát hiện đặc biệt là trĩ ngoại, trĩ nội và trĩ dung dịch, Bên cạnh đó bệnh trĩ nội thường hay dẫn đến khắt khe hơn trong việc chữa trị.

  Read more...


 • Khám bệnh nam khoa giúp cho bạn nam biết rõ mức độ sức khỏe của cơ quan sinh sản, chẩn đoán cùng với thì có hướng xử lý sớm các bệnh nhiễm trùng nam khoa hay gặp. Vậy, khám nam khoa là khám những gì?

  Read more...


  your comment