• Bệnh yếu sinh lý ở đàn ông là một bệnh đàn ông vô cùng thường bắt gặp, nhất là trong đời sống tiên tiến mà rất nhiều người đang “tây hóa” thói quen sống của chính mình. Vì thế việc nắm được những kiến thức tổng quát về bệnh yếu sinh lý sẽ giúp phái mạnh chủ động hơn trong việc phòng chống và phát hiện dấu hiệu nhận biết của bệnh yếu sinh lý để vì vậy sớm kiếm tìm được một số biến pháp điều trị hiệu quả hạn chế đe dọa đến sức khỏe và hôn nhân.

  Read more...


 • Phá thai nếu không an toàn sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Đó là lý do bạn nên tới những cơ sở y tế phá thai uy tín hay địa chỉ phòng khám phá thai an toàn. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem địa chỉ nào phá thai an toàn tại Hà Nội qua bài viết sau đây.

  Read more...


 • Theo các bác sỹ bệnh nam khoa phỏng đoán biết: theo khảo sát cho rằng tầm hơn 25% các bạn nam lớn lên bị những bệnh nam khoa, bệnh có thể gây ra những chi phối tới sức khỏe sinh sản, quan hệ vợ chồng và chức năng có con sau này. Vậy bệnh nam khoa là những bệnh gì? Bài viết bài viết này sẽ giải đáp băn khoăn của bạn.

  Read more...


 • Mùa hè với tiết trời nóng nực chính là cơ hội thuận lợi cho một số bệnh phụ khoa phát triển. Nhưng, không ít nữ giới trước khi đi khám phụ khoa thường hay câu hỏi khám phụ khoa bao gồm những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

  Read more...


 • Cũng giống như những căn bệnh thường thì khác, khi khám bệnh nam giới sớm cũng như chữa sớm sẽ khiến tăng chức năng hết bệnh cũng như không có tai biến cao hơn việc không trị hoặc lúc có dấu hiệu bất ổn mới chữa sẽ dẫn đến những bệnh không mong muốn cũng như khó điều trị như vô sinh hoặc yếu sinh lý… Bởi vậy, dưới đây là một số điều chú ý khi thăm khám cũng như điều trị bệnh lý nam khoa.

  Read more...