• Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su nữ giúp chị em

  Nhắc đến bao cao su, cơ thể ta sẽ nghĩ ngay tới 1 vật dụng giúp sức ngừa thai cùng với các căn bệnh lây truyền qua những con đường tình dục dành cho nam giới. Tuy vậy, quan niệm bao cao su chỉ dành giúp đàn ông đã "xưa cũ" Sau đó. Bây giờ, bao cao su đã có loại dành giúp con gái.

  Đây là một sản phẩm còn khá mới mẻ. Chính Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn hiểu hơn về khái niệm bao cao su phụ nữ là như nào, cũng như phương pháp sử dụng của chúng ra sao?

  Bao cao su chị em là gì?

  Bao cao su dành riêng giúp phụ nữ là sản phẩm làm từ chất nhựa mềm nhũn và mỏng thì có tên gọi Polyurethan, một chất cũng được dùng cho nhiều sản phẩm bao cao su đàn ông.

  Nếu như bao cao su giúp đàn ông được sử dụng bên Ngoài dương vật thì bao cao su phụ nữ lại được sử dụng phía trong vùng kín để ngăn ngừa tinh binh tấn công vào trong tử cung.

  Bao cao su phụ nữ (BCS nữ) tạo thành là một mẹo để phái nữ có thể chủ động hơn trong vấn đề tránh thai, phòng chống căn bệnh tật giúp những "cuộc vui" trở nên an toàn hơn.

  Hướng dẫn cách dùng bao cao su giúp chị em

  Cách sử dụng bao cao su ở nữ như thế nào? Trước lúc sử dụng chúng cho bất kỳ "cuộc yêu" nào, bạn cũng cần phải chắc chắn là nó còn mới và còn hạn sử dụng nhé.

  Bước 1: Bóp nhẹ đều cả bao để chất bôi trơn được trải đều trong bao trước khi mở chúng ra. Sau đó bạn thực hiện mở gói bao cao su theo chỉ dẫn Trên bao bì. Hầu hết những mẫu bao cao su chị em phụ nữ đều thì có mũi tên được chỉ dẫn ở góc bên phải của bao.

  Bước 2: Bao cao su phụ nữ thông thường đã có chất thoa trơn, tuy vậy bạn vẫn có nguy cơ dùng thêm chất diệt tinh trùng để tăng thêm xác suất ngừa thai hoặc gel thoa trơn bên Cùng với bao cao su để dễ dàng trong vấn đề đưa bao truy cập trong vùng kín.

  Bước 3: Để chèn bao cao su, đàn bà cần liệu có tư thế thoải mái nhất để đưa bao vào vùng kín. Đa số bạn nữ đều cảm giác dễ chèn bao đăng nhập nhất ở tư thế ngồi xổm, đặt 1 chân lên ghế cao so đối với mặt đất, ngồi ở mép ghế, hoặc thậm chí là nằm xuống.

  Bước 4: sau khi tạo được tư thế phù hợp nhất, hãy bóp nhẹ 2 khoảng tròn đầu tiên bao bọc nhau. Kiểu bao này thì có 1 khoảng tròn bên trong dày cùng với vòng tròn bên Bên cạnh mỏng. Nó cũng có chất bôi trơn cần thiết hãy chắc chắn giữ gìn chắc nó trước lúc chèn vào âm đạo.

  Bước 5: kế tiếp, bạn đưa bao cao su vào cô bé giống như giải pháp bạn chèn một chiếc cốc nguyệt san thường tampon thông thường. Có khả năng dùng ngón tay để tống bao cao su đăng nhập sâu bên trong, cho tới khi nó sờ đến cổ dạ con.

  Bước 6: lúc bao cao su từng tiếp xúc đến cổ dạ con, bạn sẽ chưa có cảm thấy vướng víu luôn có vật gì chèn bất luôn trong âm hộ nữa. Nếu bao cao su được đặt đúng phương pháp, chúng sẽ bắt đầu mở rộng tự nhiên. Còn Nếu như bạn liệu có cảm thấy vướng víu thì có nghĩa bạn từng chen nó sai lầm phương pháp Rồi. Hãy tháo ra cùng với chèn lại cho đúng nhé.

  Bước 7: lúc chèn bao cao su vào cô bé hãy nhẹ nhàng kéo ngón tay của bạn ra. Nhưng mà cần phải đảm bảo rằng tầm Bên cạnh của bao cao su cần phải được cố định bên Cùng với cô bé 1 - 2 cm. Nếu như đừng nên như vậy, hãy thăm khám lại vòng trong từng được đưa vào đúng luôn chưa?

  Bước 8: Giờ thì bạn từng có nguy cơ sẵn sàng cho "cuộc yêu". Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ định giúp bạn tình đưa “cậu bé” đúng truy cập bao cao su thay bởi vào giữa không gian của bao cao su với thành âm đạo.

  Bạn không cần phải quá căng thẳng để tuân thủ sao đi được đúng khu vực bởi bao cao su có nguy cơ di chuyển linh hoạt. Nếu bạn cảm thấy bao cao su liệu có vẻ như đang gặp phải lột ra hay trở cần phải lỏng lẻo, hãy tạm dừng cuộc “yêu”, tháo nó ra và đưa nó trở lại vị trí đúng.

  Bước 9: khi bạn đã làm đúng các bước Trên, điều cuối cùng bạn cần làm theo là dạng phá bao cao su sau lúc quan hệ.

  Giữ tầm Cùng với của bao cao su đúng biện pháp cũng như nhẹ nhàng xoay nó, giữ gìn chắc hẳn tinh trùng vẫn tọa lạc trọn trong túi của bao cao su cùng với không bị "rò rỉ" ra Ngoài. Sau đó, nhẹ nhàng kéo bao cao su ra.

  Bỏ bao cao su đã từng dùng vào thùng rác. Cũng tương tự với bao cao su dành giúp phái mạnh, bao cao su dành cho nữ cũng chỉ cần phải dùng 1 lần.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: