• Nhắc đến bao cao su, cơ thể ta sẽ nghĩ ngay tới 1 vật dụng giúp sức ngừa thai cùng với các căn bệnh lây truyền qua những con đường tình dục dành cho nam giới. Tuy vậy, quan niệm bao cao su chỉ dành giúp đàn ông đã "xưa cũ" Sau đó. Bây giờ, bao cao su đã có loại dành giúp con gái.

  Read more...


  your comment
 • Bạn đang hoang mang về tình trạng sức khỏe giới tính của mình hoặc đang bối rối lúc biết bản thân có bầu phía ngoài ý muốn? Bạn đang thắc mắc về nguồn thông tin đáng tin cậy? Phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà cánh mày râu sẽ chia sẻ dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh con theo đòi hỏi của bạn.

  Read more...


  your comment
 • Thực tế hiện nay, có không ít chị em mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe của người mẹ quá yếu nên bắt buộc phải bỏ đi giọt máu của mình. Tuy nhiên, do sự e ngại của bản thân hay kiến thức về sức khỏe sinh sản còn hạn chế nên thường chần chừ trong việc bỏ thai. Chỉ đến khi thai to mới bắt đầu tìm kiếm địa chỉ cũng như phương pháp đình chỉ thai nghén. Điều này đã khiến cho không ít chị em phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hại khó lường. Vậy phá thai 3 tháng tuổi có được không. Chi phí phá thai 3 tháng tuổi là bao nhiêu. Thai 3 tháng tuổi phá bằng phương pháp nào?. Sẽ là nội dung chính của bài viết hôm nay.

  Read more...


 • Viêm bàng quang là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở bàng quang mà nguyên nhân gây viêm bàng quang chủ yếu gây bệnh là do nhiễm khuẩn từ thói quen sinh hoạt không hợp lý, từ các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho nên hoàn toàn có thể chủ động thực hiện các cách phòng tránh bệnh viêm bàng quang ở nam giới.

  Read more...


 • Cách chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản, hiệu quả như thế nào? Đây là một trong những thông tin khá quan trọng mà bệnh nhân nên tìm hiểu nhằm giúp ích cho bạn trong việc chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng và dứt điểm. Vì bằng những biện pháp khoa học và áp dụng đúng phương pháp, bệnh trĩ hoàn toàn có thể được khắc phục và chữa trị tại nhà. Sau đây các chuyên gia phòng khám chữa trĩ Thái Hà sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng về vấn đề này như sau:

  Read more...

  Follow this section's article RSS flux
  Follow this section's comments RSS flux